Hạt đười ươi bay chữa bệnh gai cột sống hiệu quả

Hạt đười ươi bay chữa bệnh gai cột sống hiệu quả

Ngày đăng: 13-06-2015

876 lượt xem


Hạt đười ươi bay là một loại hạt có tác dụng làm mát, thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, hạt đười ươi bay còn là một bài thuốc dùng để trị bệnh gai cột sống cũng rất hiệu quả. Có rất nhiều bài báo nói về công dụng của hạt đười ươi bay chữa được gai cột sống. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo liều dùng như sau.

Các bạn chọn mua hạt đười ươi bay loại tốt, chọn những hạt còn mẩy và màu vàng vàng, giống như màu hạt dẻ, không dùng hạt đã có xỉn màu hoặc đen. Các bạn nên lưu ý chọn lựa hạt đười ươi bay vì hiện trên thị trường có nhiều loại ươi hái non về phơi với giá cả rất rẻ, hạt bị mốc và chai, nở không đều.

Sau khi rửa sơ hạt đười ươi bay qua một lần nước, đun một cốc nước sôi để nguội dần đến khi còn nóng âm ấm thì bỏ khoảng 4 5 hạt đười ươi bay vào ngâm trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Khi hạt đã nở đều, lấy ra bóc bỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy phần cơm hạt đười ươi giống như cùi trái nhãn. Bỏ phần cơm đười ươi vào ly, pha chút đường, uống làm 3 lần trong một ngày, vừa uống nước vừa ăn hết cái.

Các bạn cứ uống hạt đười ươi bay như vậy trong vài tuần lễ sẽ giúp điều trị hiệu quả bệnh gai cột sống

Sau đây là một bài phỏng vấn của tiến sĩ Trần Đăng Khoa về công dụng của hạt đười ươi bay

                                                              

                                      Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha